Giặt ghế sofa

Ghế Sofa là một phần không thể thiếu trong mỗi Gia đình, Văn phòng, Nhà hàng, Khách sạn . . ., không chỉ tạo cảm giác thư giản dễ chịu cho người sử dụng mà còn đem lại nét đẹp sang trọng cho không gian kiến trúc.

Sofa cũng như những vật dụng khác, theo thời gian sử dụng Sofa sẽ xuất hiện những vết bẩn. Những vết bẩn này được hình thành từ nhiều yếu tố chủ yếu trong thói quen sinh hoạt của người sử dụng. Một điều mà ít ai biết được, Sofa là 1 trong 5 môi trường mà vi khuẩn, nấm, ký sinh ưa thích nhất. Việc hình thành vết bẩn lại là một điều kiện vô cùng thuận lợi cho những loại vi khuẩn có hại này phát triển. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ người sử dụng và đặc biệt là trẻ nhỏ. Hơn nữa, các chất liệu của Sofa là một vấn đề đáng quan tâm vì đối với mỗi loại chất liệu khác nhau như: da, giả da, vải … sẽ có những phương pháp xử lý giặt khác nhau với từng loại hóa chất phù hợp. Chính vì vậy mà việc giặt và làm sạch ghế Sofa thường xuyên là rất cần thiết, giúp người sử dụng bảo vệ sức khỏe, duy trì nét đẹp cho không gian kiến trúc. Tuy nhiên, để làm tốt các quy trình làm sạch ghế theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất không chỉ mất khá nhiều thời gian mà còn đòi hỏi người sử dụng đầu tư trang thiết bị và sử dụng hoá chất chuyên dùng.

Dịch vụ giặt ghế Sofa của Viet Laundry không chỉ đem đến cho khách hàng giải pháp làm sạch và diệt khuẩn hoàn hảo, mà còn duy trì tuổi thọ sử dụng của ghế Sofa và là địa chỉ tin cậy mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt ghế Sofa. 

Với phương châm phát triển bền vững, không chỉ quan tâm đến hiệu quả làm sạch của dịch vụ mà Viet Laundry còn chú trọng đến sức khoẻ người sử dụng, vật nuôi và đặc biệt là môi trường. Vì vậy, Công ty chúng tôi luôn chọn lựa những sản phẩm hoá chất có chất lượng quốc tế và an toàn nhất trên thị trường. Ngoài việc cung cấp đến khách hàng dịch vụ giặt ghế Sofa có chất lượng, chúng tôi còn cung cấp cho người sử dụng những thông tin hữu ích nhất trong việc chăm sóc và bảo quản Sofa.

Mọi thông tin về dịch vụ giặt ghế sofa hoặc các dịch vụ khác vui lòng truy cập  www.vietlaundry.com