Giặt thảm

Với đặc tính thẩm mỹ chống ồn vượt trội, thảm luôn là một phần không thể thiếu trong mỗi Nhà hàng, Khách sạn, và việc giữ cho thảm trong tình trạng luôn mới, sạch khuẩn luôn là mối quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy, Viet Laundry đã cho ra mắt loại hình dịch vụ giặt thảm có tính chất diệt khuẩn và khô nhanh với chất lượng vượt trội.

Tuy nhiên, vì những đặc thù riêng biệt thì thảm cần có phương pháp giặt và vệ sinh tương đối khác biệt hơn so với phương pháp giặt thông thường.

  • Loại thảm có nhiều hoạ tiết, nếu giặt thảm không đúng cách rất dễ làm nhòe màu sắc của các họa tiết trên thảm.
  • Loại thảm dày, nếu không có phương án làm khô nhanh sau khi giặt thảm, rất dể làm cho thảm có mùi hôi và sự gia tăng nhanh chóng của vi khuẩn, nấm mốc.
  • Việc giặt thảm phải thực hiện đúng quy trình bằng các thiết bị chống ồn hiện đại để không gây ảnh hưởng đến những khu vực lân cận.

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, Viet Laundry luôn tìm ra giải pháp khắc phục những vấn đề trên với mong muống trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm tốt nhất trên thị trường. Đến với dịch vụ giặt thảm do Viet Laundry cung cấp bạn sẽ hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ.

Mọi thông tin về dịch vụ giặt thảm hoặc các dịch vụ khác vui lòng truy cập  www.vietlaundry.com