Giặt ủi & hấp tẩy

Nếu bạn là các đợn vị về Nhà hàng, Khách sạn, Spa, Các tổ chức, Công ty, Doanh nghiệp …  đang có mối quan tâm và lo ngại về vấn đề giặt ủi, hãy để chúng tôi giải quyết mối lo đó giúp bạn.

Để thực hiện được những điều này, Công ty chúng tôi đã trang bị nhiều thiết bị, máy móc giặt ủi chuyên dụng hiện đại, các loại hóa chất nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc giặt ủi và hấp tẩy, đảm bảo tính chất diệt khuẩn, khử mùi, làm sạch và không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. 

Do vậy khi bạn lựa chọn dịch vụ giặt ủi tại Công ty chúng tôi, bạn có thể an tâm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm. Với phương châm chất lượng tạo nên thương hiệu, Viet Laundry đã trở thành sự lựa chọn và tin tưởng cho nhiều khách hàng. Đến với dịch vụ giặt ủi và hấp tẩy do Viet Laundry cung cấp bạn sẽ hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ.Mọi thông tin về dịch vụ giặt ủi, hấp tẩy hoặc các dịch vụ khác vui lòng truy cập www.vietlaundry.com